Dịch vụ
Ngày đăng: 14/12/2020

Khám Phá Top 10 Khoan Giếng Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

Lượt xem: 2108
Với sự khan hiếm với nguồn nước hiện tại. Việc tạo cho mình một nguồn nước để sinh hoạt là rất cần thiết.Nhưng khổ nỗi không tìm được nơi khoan giếng nào uy tín. Hiểu được điều đó dichvuhangngay.com xin giới thiệu bài viết: Khám phá top 10 khoan giếng Đà Nẵng uy tín chất lượng. 
1. Khoan Giếng Đà Nẵng Anh Phương – Giá Rẻ Đà Nẵng
Khoan giếng Đà Nẵng Anh Phương chuyên về khoan giếng dân dụng cho gia  đình. Với đội ngũ thợ khoan có tay nghề chuyên sửa chữa lắp đặt hệ thống nước tại nhà. Với mức chi phí rất rẻ : Khoan giếng giá rẻ tại thành phố Đà Nẵng chỉ với 1.000.000Đ bạn đó có cho mình nguồn nước sạch để sử dụng. Và với 700.000Đ để khoan thu lôi tiếp địa để chống sét cho nhà cao tầng trong mùa mưa bão.

Khoan giếng Anh Phương
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:Thôn Giáng Đông, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang Đà Nẵng
Số liên lạc: 0797 808 113
Website: https://khoan-gieng-da-nang.business.site/
2. Thiết Bị Vệ Sinh Lộc Đà Nẵng – Khoang Giếng Nước Ngầm Tại Đà Nẵng
Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng nước ngầm tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Chúng tôi tự hào là nhà thầu khoan giếng uy tín nhất. Mang đến cho bạn những dịch vụ về khoan giếng với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho bạn.

Thiết bị vệ sinh Lộc Đà Nẵng
Các dịch vụ khoan giếng tại Đà Nẵng:
  • Khoan giếng dân dụng gia đình D48 – D60.
  • Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.
  • Thổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.
  • Khoan giếng công nghiệp D110 – D125 – D140 – D168 – D219 – D325 – D450, khu vực nội và ngoại thành Đà Nẵng trên mọi địa hình.
  • Sửa chữa giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp. Khắc phục các sự cố của máy bơm chìm (máy bơm hỏa tiễn).
  • Cung cấp các loại bộ lọc nước, thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 311 Hà Huy Tập, TP Đà Nẵng
Số liên lạc: 0236 572 461 – 0935 427 445
Email: thietbivesinhdanang@gmail.com
Website: http://thietbivesinhdanang.com/ 
3. Tín Nhiệm Khoan Giếng – Khoan Giếng Uy Tín Ở Đà Nẵng
Tín Nhiệm là một trong những dịch vụ khoan giếng uy tín tại Đà Nẵng. Tín Nhiệm khoan giếng là địa chỉ mà bạn có thể tin cậy được. Tự hào là công ty có nguồn nhân lực trẻ được đào tạo bài bản. Với lòng nhiệt huyết tận tâm, tận lực để phục vụ Quý khách hàng trên toàn thành phố một cách tốt nhất.

Tín Nhiệm
Tín Nhiệm chuyên cung cấp nhiều dịch vụ khoan giếng tại Đà Nẵng như khoan giếng hạ nước ngầm, khoan giếng tiếp địa, khoan giếng gia đình,…
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 311 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê
Số liên lạc: (0511) 3727 495
Email: tinnhiem311@gmail.com
Website: http://maybomnuocdanang.com
4. Công Ty TNHH 666 – Khoan Giếng Chất Lượng Hàng Đầu Đà Nẵng
Công ty ra đời mang đến dịch vụ khoan giếng chất lượng hàng đầu Đà Nẵng. Với đội ngũ cán bộ điều hành có kinh nghiêm, đã từng có thời gian dài tham gia công tác tại các doanh nghiệp xây dựng lớn của Nhà nước và bộ phận nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Công Ty TNHH 666
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 377 Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu
Số liên lạc: 0511.3842.666
Email: nguyendinh666@gmail.com
Website: http://cockhoannhoi666.com.vn/ 
5. Khoan Giếng AV
Khoan giếng AV tại Đà Nẵng cùng đội ngũ chuyên viên, giám sát, kỹ thuật viên thi công lành nghề. Được đào tạo từ thực tế đã trải nghiệm trên nhiều dự án xây dựng, và chống thấm kết cấu khắp các vùng miền cả nước.

Khoan Giếng AV
Khoan giếng AV dần khẳng định vị thế đi đầu trong ngành chống thấm, cùng giá trị cốt lõi chất lượng, niềm tin, giá thành tạo niềm tin vững mạnh cho mọi gia đình, nhà thầu công trình, chủ đầu tư. Cùng chúng tôi xây đắp nền tảng vững chắc cho từng ngôi nhà Việt Nam, tô điểm cho đất nước những công trình sống mãi với thời gian.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 867 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số liên lạc: 09359299029
Website: http://khoangiengtaidanang.com/
6. Khoan Giếng Thuận Tiến – Luôn Mang Đến Sự Hài Lòng Cho Người Đà Nẵng
Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng khoan giếng tại Đà Nẵng. Thuận Tiến luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng. Lấy niềm vui của khách hàng là niềm vui của tập đoàn khi được phục vụ quý khách tận tình và chu đáo. 

Khoan giếng Thuận Tiến
Thuận Tiến luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Góp phần mang lại cho sự thành công cho dịch vụ giếng khoan của Thuận Tiến. Cùng với đội ngũ nhân sự luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo 24/24.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Túy Loan, Xã Hòa Phong, Huyện Hòa Vang, Thành Phố Đà Nẵng
Số liên lạc: 0905131434 – 0905659612
Email: ngv.tien15011975@gmail.com
Website: https://www.khoangienggiaredn.com/  
7. Công Ty TNHH Môi Trường Xanh – Xử Lý Các Sự Cố Về Giếng
Tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về khoan giếng với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ khoan giếng xin hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0936393777 – 0986371810

Công ty TNHH Môi Trường Xanh
CôngTy TNHH Môi Trường Xanh chuyên khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp trên mọi gia đình. Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Nguyễn Hoàng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Số liên lạc: 0988.166.729
Email: khoangiengnuocngam@gmail.com
Website: http://khoangiengvn.net/ 
8. Hùng Khoan Giếng – Chuyên Nhận Công Trình Khoan Giếng Đà Nẵng
Hùng Khoan Giếng chuyên nhận các công trình khoan giếng nước, đảm bảo chất lượng đủ nước cho cả mùa mưa và mùa nắng. Thăm dò tránh những tầng nước, khu vực ít nước, nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Hùng Khoan Giếng
Chúng tôi đảm bảo khoan giếng nhanh chóng chỉ trong 1-2 tiếng. Đảm bảo chất lượng đủ nước cho cả mùa mưa và mùa nắng. Thăm dò tránh những tầng nước, khu vực ít nước, nhiễm phèn, nhiễm mặn. Nhận khoan giếng cho toàn bộ khu vực TP Đà Nẵng và phía bắc huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam.
Thông tin liên hệ:
Số liên lạc: 0914080218
Website: https://hungkhoangieng.com/ 
9. Khoan Giếng Đức Phương
Dịch vụ sửa chữa Đức Phương chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, lắp đặt máy giếng khoan, tư vấn thiết kế xây dựng giếng khoan … Nhằm nâng cao độ an toàn, tính tin cậy và ngăn ngừa các sự cố không mong muốn. 
Tới nay, những công trình chất đã và đang thực hiện trải dài trên khắp cả nước. Với giá trị dự án ngày càng lớn và quan trọng vốn luôn đòi hỏi khắt khe về năng lực và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà thầu.

khoan giếng Đà Nẵng
Trong thời gian tới,chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng uy tín, đầu tư vào chuyên môn và đội ngũ nhân sự để vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ khoan giếng công nghiệp và xây dựng công trình công ích đứng đầu tại Việt Nam và hướng tới tầm khu vực.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 237 Phan Huy Ích, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Số liên lạc:  0972.122.114
Email:  viet.engineer007@gmail.com
Website: http://khoangiengtainha.com/
10. Thuận Khoan Giếng – Nhiều Năm Kinh Nghiệm Tại Đà Nẵng
Cơ sở khoan giếng Thuận ra đời với nhiều năm kinh nghiệm bên lĩnh vực khoan giếng gia đình và công nghiệp. Đồng hành với nhu cầu sử dụng giếng khoan hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ:
Chuyên khoan giếng gia đình
Nhân khoan giếng công nghiệp
Thi công hạ nước ngầm công trình
Nhận sửa giếng khoan tận nhà
Khoan tiếp địa và chống sét…
Lắp đặt hệ thống hút sâu, đẩy cao
Mua bán sửa chữa trao đổi motor các loại: Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 fa, 3 fa…

khoan giếng Đà Nẵng
Đến với cơ sở khoan giếng Thuận, bạn yên tâm về chất lượng của giếng khoan, với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề và đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nguồn nước dồi dào, sạch sẽ, tránh những khu vực nước bị nhiễm phèn, mặn ….