Ngày đăng: 08/01/2021

Top 5 website email marketing tốt nhất hiện nay

Lượt xem: 2642
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc tiếp cận và quảng bá sản phẩm đến với khách hàng cũng ngày một được mở rộng với nhiều phương pháp và công cụ hiệu quả. Email marketing cũng là một trong những công cụ giúp người bán mở rộng được phạm vi tiếp cận của khách hàng, những tính năng và ưu điểm của công cụ này sẽ thay bạn chăm sóc và luôn nhắc nhở khách hàng của mình về sự tồn tại của bạn cũng như sản phẩm mà bạn có. Một chiến lược email marketing cực kỳ hiệu quả bạn cần phải tận dụng tối đa, để có được công cụ này hãy cùng nhau khám phá một số website email marketing tốt hiện nay đang được mọi người trong và ngoài nước tin dùng.

GetResponse

Được biết đến là một trong những website email marketing tốt nhất hiện nay tại Việt Nam - GetResponse từ năm 1998 đến nay đã gầy dựng nên một thương hiệu với tên tuổi được không chỉ trong nước mà hơn 182 quốc gia khác cũng là đối tác khách hàng của mình. Hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi sự nắm bắt kịp thời về thị trường cũng như những ý tưởng nhằm đem lại sự tiện ích và dễ dàng tiếp cận với khách hàng, GetResponse không ngừng cho ra đời những sản phẩm dịch vụ email marketing với các chức năng nổi bật như: tạo trang cảm ơn, giới thiệu, quảng cáo với hơn 100 mẫu, cấu trúc sử dụng kéo thả hình ảnh, button, text, social sharing button để dễ dàng và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Với công nghệ hiện nay, ngoài việc sử dụng máy tính thì các thiết bị mobile, tablet cũng như PC đều rất phổ biến, chính vì vậy các thiết kế email của GetResponse cũng hỗ trợ ngay cả trên các thiết bị đó.
Với chức năng A/B Test, hệ thống sẽ tự động phân tích đánh giá các thành phần trong email của bạn và cho bạn gợi ý tốt nhất cho bạn một email marketing phù hợp và hiệu quả nhất. Hơn nữa, chế độ tự động gởi mail cũng được cài đặt để gửi theo định kỳ, sinh nhật, hoặc giao tiếp với 1 khách hàng cụ thể. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể import email từ Yahoo, Gmail, Hotmail, Skype dễ dàng cùng với đội ngũ hổ trợ 24/7 livechat và nhiều tài liệu hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. Đảm bảo khi sử dụng các dịch vụ của GetResponse khác hàng sẽ có được những gì mình mong đợi bấy lâu, nhanh tróng bắt kịp xu hướng không chỉ trong mà còn trên cả thế giới.
Website: https://vn.getresponse.com/

Aweber

Aweber xuất hiện khá lâu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và cũng là một trong những dịch vụ email marketing nổi tiếng được rất nhiều quốc gia trên thế giới biết đến và tin dùng. Aweber là website tích hợp đầy đủ các công cụ và tính năng giúp bạn có được một email marketing nổi bật nhất, tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất, giúp bạn có thể sử dụng email tiếp thị và quảng cáo các sản phẩm của mình một cách tốt nhất.Với các chức năng nổi bật như: tự động trả lời khi có người mới đăng ký theo dõi website/blog, hổ trợ khách hàng rất hiệu quả bằng live chat, mail, blog hướng dẫn, video hay các hội thảo. Sản phẩm được thiết kế với hệ thống chống spam rất tốt.
Các thiết lập trên hệ thống phần mềm đều được tối ưu hóa giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm như: Form đăng ký theo dõi với nhiều mẫu thiết kế sẵn giúp bạn có thể tùy chọn theo ý mình; Chức năng tạo và gởi email chuyên nghiệp và nhanh nhất với nhiều mẫu đẹp, hình ảnh miễn phí, email dạng text và html tiện lợi và cho phép bạn gởi mail thử, lập lịch gởi sau. Aweber cũng hỗ trợ hầu hết các thiết bị khác cho người sử dụng dù bạn không có máy tính cá nhân với các chức năng quản lý, phân tích hành vi người theo dõi, cung cấp API cho bạn sử dụng tích hợp với bên thứ 3 và tự tạo mail từ bài viết mới trên Blog. Aweber với đầy đủ các chức năng của mình sẽ đồng hành cùng bạn trong thời đại công nghệ này.
Website: https://www.aweber.com/

MailChimp

MailChimp xuất hiện trên thị trường từ năm 2001 cho đến đến nay đã để lại uy tín cho hàng triệu khách hàng như: hơn 7 triệu khách hàng tin dùng và hơn 500 triệu email gửi đi mỗi ngày. Đây cũng là một trong những website email marketing được nhiều quốc gia đánh giá khá cao trong lĩnh vực. Với các chức năng đầy đủ giống như Aweber, MailChimp cũng đẩy mạnh quá trình đổi mới để đem lại sự tiện ích và hiệu quả hơn cho khách hàng trên các thiết bị khác, tuy nhiên ứng dụng trên Mobile của MailChimp đã đem lại nhiều chức năng nổi bật hơn như: MailChimp Coupon Scanner, MailChimp Editor, MailChimp VIPS và SMS Of Event. Hiện nay, các hệ điều hành iOS và Android được sử dụng khá nhiều, MailChimp cũng đánh vào điểm đó của khách hàng để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa với nhiều khám phá thú vị trên các hệ điều hành đó. Hơn nữa, MailChimp cũng thường có các dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng của mình và giữ chân họ với các gói miễn phí cho bạn hỗ trợ tới 2000 người theo dõi và cho phép gởi 12k email mỗi tháng.
Website: https://mailchimp.com/

CampaignMonitor

CampaignMonitor với mong muốn cung cấp cho khách hàng của mình một công cụ hữu hiệu nhất để tiếp thị và quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả đã xây dựng một chương trình email marketing đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mặc dù trên thị trường hiện nay, email marketing là vấn đề không còn là quá xa lại với các doanh nghiệp và cá nhân, tuy nhiên với CampaignMonitor họ hình thành là để khách hàng dễ dàng để tạo, gửi và đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị email của mình. Với đầy đủ các tính năng hỗ trợ trên các thiết bị cũng như những thiết kế cho một email marketing được nghiên cứu và bàn giao khi thật sự hoàn thành hoàn hảo đã tạo ra cho CampaignMonitor một vị thế trên thị trường này từ khi hoạt động cho đến ngày nay.
Website: https://www.campaignmonitor.com/

Streamsend

Một trong số những dịch vụ mà Streamsend mang lại hiệu quả cho khách hàng đó là công cụ email marketing, đây là một công cụ tiếp thị email rất hiệu quả giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình. Streamsend đã nghiên cứu và mang đến cho bạn những dịch vụ tiện ích nhất, cạnh tranh cùng với các thương hiệu lớn trong ngành nhưng Streamsend luôn thể hiện được hiệu quả và giá trị của bản thân đối với mỗi một khách hàng mà mình cung cấp dịch vụ. Việc tăng giá trị thương hiệu thông qua chia sẻ bằng tiếp thị email và mạng xã hội được Streamsend rất chú trọng nghiên cứu và có một số tính năng mà làm cho nó đặc biệt hơn là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, quản lý nhiều người sử dụng một cách an toàn. Khi sử dụng sản phẩm email marketing của Streamsend khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà nó mang lại, các tính năng của công cụ này sẽ giúp và hỗ trợ cho bạn trong việc thường xuyên quan tâm và chăm sóc khách hàng của bạn.
Website: https://www.streamsend.com/
Giải pháp email marketing được các doanh nghiệp và cá nhân tin dùng
Với những website trên, hi vọng sẽ giúp ích cho các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được với rất nhiều khách hàng cũng như có phương án chăm sóc để họ luôn chủ động tìm đến với mình.